- cach lam suon xao chua ngot
- Cách nấu thịt kho tàu
Nguyên liệu:
- 3 ức gà (không xương, không da)
- ¼ chén giấm balsamic
- ¼ chén tỏi dầu tỏi ô liu
- 2 chén cà chua bi, cắt đôi từng quả
- 8 củ tỏi
- 2 muỗng canh húng quế tươi
Cách làm:
- Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 375oF.
- Cho ức gà lên đĩa hoặc chảo (chuyên dùng cho lò vi sóng).
- Trộn giấm balsamic với dầu ô liu, sau đó đổ trên mặt thịt gà.
- Cho cà chua, tỏi và húng quế vào chảo.
Cho chảo vào nấu trong 40-45 phút là được.
Giờ bạn chỉ việc cho gà om cà chua ra đĩa và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt gà om cà chua nhé!