Món thịt ba chỉ om nấm thơm mềm, đậm đà sẽ làm bữa cơm thêm ngon miệng. Chỉ mất ít phút là bạn đã có một món ăn với nguyên liệu quen thuộc giá rẻ lại đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình rồi đấy. Thử xem nhé các chị, các mẹ!
- Cách làm kem chuối
- Cách nấu thịt kho tàu
- 500g thịt ba chỉ
- 8-10 cái nấm
- 6-8 tép tỏi; 40g gừng; 30g hành; 50ml rượu nấu ăn
- Gia vị: 30ml xì dầu; đường phèn; bột bắp pha nước (30g bột bắp hòa với 40ml nước)
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Bước 3: Trong một nồi, đun dầu với lửa lớn. Cho gừng vào xào thơm. Thêm hành lá, Rồi thịt heo vào đảo trong 5 phút. Thêm rượu nấu ăn vào.
Chúc các chị em phụ nữ thành công và ngon miệng với thịt ba chỉ om nấm!
No comments:
Post a Comment