Kèm dừa thơm ngon, thanh mát, vô cùng hấp dẫn để thưởng thức trong mùa hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức cốc kem dừa mát lạnh đến tận ruột vào những ngày hè oi ả? Chỉ nghĩ đến thôi mà nước miếng đã ròng ròng rồi.
- Cach lam kem chuoi
- Cach lam mut dua
Nguyên liệu:
- 1 lòng trắng trứng gà (bắt buộc)
- 400 nước cốt dừa
- 300 ml whipping cream (Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Chính vì thế Whipping cream có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Bạn có thể mua whipping cream rất nhiều ở các siêu thị.
- 200 nước dừa tươi
- 80 gr đường
- 1 chút xíu muối
- Vài lá dứa (lá nếp)
Bước 1: Nước dừa tươi, nước cốt dừa, lá dứa cho vào nồi nấu sôi là tắt bếp để nguội.
Trình bày: Kem múc ra chén hay ly, trang trí thêm mít thái sợi, xôi nếp cẩm cùng đậu đỏ bắp Mỹ, cùi dừa non. Bảo đảm với cách làm kem dừa này, bạn sẽ có món kem chất lượng hơn hẳn ngoài hàng.
Phụ nữ
No comments:
Post a Comment