Thịt gà thơm mềm, đậm đà ăn với cơm trắng rất ngon. Thịt gà kho với nước dừa thật sự mới lạ sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm phần hào hứng hơn, đưa cơm hơn. Các mẹ, các chị hãy thử làm món này một lần xem có hợp với khẩu vị của gia đình mình hay không nhá.
- Cách làm sườn xào chua ngọt
- Cách làm bánh tráng trộn
- 4 đùi gà, chặt miếng vừa ăn
- 15g gừng và vừng
- 90ml nước mắm
- 15ml tương ngọt
- 7,5ml dầu mè; 2,5g hạt tiêu; 1,5g hạt tiêu đen; 15g hỗn hợp gia vị gừng vừng (mua ở siêu thị); 1 ít rau mùi; 30g tỏi băm nhỏ; 2 quả ớt thái nhỏ; 3-4 lát gừng tươi; 500ml nước dừa tươi; dầu thực vật
Trang trí: Rau mùi
Bước 1: Trong một bát trộn lớn, trộn hỗn hợp gia vị gừng vừng, nước mắm, nước tương ngọt, dầu mè, hạt tiêu trắng, hạt tiêu đen, rau mùi, và tỏi. Sau đó cho thịt gà vào đảo đều để gia vị phủ đều thịt gà. Ướp thịt gà trong tủ lạnh.
Phụ nữ
No comments:
Post a Comment