Vị Đậu Phụ béo béo quyện lẫn với những miếng nấm giòn giòn thanh mát thích hợp với ngày nắng nóng oi bức như thế này.
- Cách làm kem chuối
- Cách nấu thịt kho tàu
- 250g nấm bào ngư
- 150g nấm linh chi,
- 2 miếng đậu hũ
- 1 muỗng canh tỏi băm, 1 củ cà rốt
- 1 muỗng canh dầu ăn
Gia vị:
- 2 muỗng canh dầu hào
- 2 muỗng canh nước tương
- 2-3 muỗng cà phê đường
- 1/4-1/2 muỗng cà phê dầu mè
Hỗn hợp làm sệt:
- 2 muỗng cà phê bột năng
- 1-2 muỗng cà phê nước
Bước 1: Nấm ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút, rửa lại, vớt ráo.
Nếu dùng như món ăn chay thì thay dầu hào bằng dầu hào chay hoặc thay dầu hào bằng nước tương.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với đậu hũ sốt nấm nhé!
No comments:
Post a Comment