Thỉnh thoảng chị em hãy làm món cánh gà nướng đơn giản như thế này cũng ngon lắm nhé! Chỉ cần mất ít phút tẩm ướp gia vị rồi thực hiện là bạn đã có một món ăn giàu dinh dưỡng cho cả gia đình cho những ngày hè oi ả.
- Cách làm sườn xào chua ngọt
- Cách làm bánh tráng trộn
- 14 cánh gà, phần cánh giữa
- 1 nhúm hạt thì là
- 5ml xì dầu
- Muối vừa đủ
- 2.5g ớt bột
- 5g vừng đen rang
Cách làm:
Bước 1: Ướp cánh gà với tất cả gia vị trừ vừng đen. Để trong tủ lạnh ướp khoảng 4 giờ.
Sau đó, lấy thịt gà ra, trộn đều với vừng đen, xếp vào khay nướng và để sang một bên.
phụ nữ
No comments:
Post a Comment