Saturday, 12 September 2015

Hướng dẫn cách làm cánh gà nướng vừng đen

Hướng dẫn cách làm cánh gà nướng vừng đen thơm ngon ăn hoài không chán
Thỉnh thoảng chị em hãy làm món cánh gà nướng đơn giản như thế này cũng ngon lắm nhé! Chỉ cần mất ít phút tẩm ướp gia vị rồi thực hiện là bạn đã có một món ăn giàu dinh dưỡng cho cả gia đình cho những ngày hè oi ả.
- Cách làm sườn xào chua ngọt
- Cách làm bánh tráng trộn

Nguyên liệu:

- 14 cánh gà, phần cánh giữa
- 1 nhúm hạt thì là
- 5ml xì dầu
- Muối vừa đủ
- 2.5g ớt bột
- 5g vừng đen rang

Cách làm:

Bước 1: Ướp cánh gà với tất cả gia vị trừ vừng đen. Để trong tủ lạnh ướp khoảng 4 giờ.

Sau đó, lấy thịt gà ra, trộn đều với vừng đen, xếp vào khay nướng và để sang một bên.
Bước 2: Cho cánh gà vào nướng ở trong lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút. Nướng mặt da cánh gà xuống trước. Sau đó lật cánh gà, nướng thêm 10 phút. Rồi lật lại mặt da cánh gà xuống và nướng 10 phút nữa là được.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà nướng vừng đen!

phụ nữ

No comments:

Post a Comment