Món tôm hấp nước dừa vừa ngon vừa ngọt vô cùng hấp dẫn, chị em hãy thử nhé! Món này dùng để cho các anh chồng nhậu cũng được mà ăn với cơm trắng lại càng ngon :D.
- Cách làm kem dừa
- Cách làm mứt dừa
- Tôm 500g (mua loại 100g được 4-5 con)
- 1 trái dừa xiêm nhỏ
- Xà lách, dưa leo, cà chua, hành lá để trang trí
Bước 1: Tôm cắt bớt râu, rửa sạch, để ráo.
Bước 2: Đầu tiên các bạn gọt vỏ dừa, tỉa khoanh tròn, chắt lấy nước. Nhớ là gọt sao cho đẹp để còn xếp tôm cho bắt mắt nhé các bạn.
Phụ nữ
No comments:
Post a Comment