Tráng miệng với món thạch sữa dừa đu đủ mềm mịn, thơm mát lại đẹp mắt này vô cùng hấp dẫn. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì chắc hẳn các bé sẽ rất thích đây.
- Cách làm sườn xào chua ngọt
- Cách làm bánh tráng trộn
- 1 trái đu đủ chín
- 200ml nước cốt dừa
- 150ml sữa tươi không đường
- 14gr bột gelatin hoặc bạn có thể dùng bột rau câu
- 85gr đường
- 1 chút xíu muối
Bước 1: Đu đủ cắt đôi, lấy muỗng múc bỏ hết hạt. Cắt 1 chút phần đầu hai nửa quả đu đủ để tạo thăng bằng khi đu đủ "đứng".
Bước 3: Cho sữa tươi, đường, muối hòa tan trong một cái nồi, bắc lên bếp nấu với lửa vừa. Khi sữa vừa sôi lăn tăn là tắt bếp. Cho nước cốt dừa đã hòa với gelatin vào, khuấy cho đều. Để hơi nguội.
phụ nữ
No comments:
Post a Comment